350 bài tập cao cấp tiếng Pháp (có hướng dẫn văn phạm kèm lời giải) = 350 exercices niveau superieur - Delatour, Y.; Léon-Dufour, M.; Teyssier, B.; Mattlé-Yeganch, A.; Jennepin, D.; Nguyễn Dũng (Thanh niên, 2004)
Mạo từ; Tính từ và đài từ chỉ định; Tính từ và đại từ sở hữu; Sự xác định và mô tả; Sự làm nổi bật; Đại từ và tính từ không xác định; Giới từ; Phó từ; Đại tứ nhân xưng; Đại từ quan hệ.