Âm vị học và tuyến tính : Suy nghĩ về những định đề của âm vị học đương đại - Cao Xuân Hạo.; Nhat Tan bien tap (Hà Nội : Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Dẫn luận; Nguyên lí "tuyến tính của năng biểu" trong âm vị học; Phân đoạn tuyến tính và thủ pháp phân tích âm vị học; Những xu hướng và hoài bão chống âm đoạn luận; Vì một lí thuyết âm vị học đại cương đích thực.
Keywords: Âm vị học (Ngôn ngữ).; Âm vị học (Ngôn ngữ).; Cao Xuân Hạo.,2004,Âm vị học và tuyến tính