Phương pháp luyện dịch Anh - Việt, Việt - Anh - Dương Ngọc Dũng. (Long An : Nxb Long An, 1991)
Cuốn sách là một cẩm nang giúp những ai bước vào lĩnh vực dịch thuật...
Keywords: Anh Việt; Translation; Luyện dịch; Anh ngữ -- Dịch thuật