Tiếng Anh trong xây dựng và kiến trúc = English for building and architecture - Võ Như Cầu, GS. (Tp. HCM : Thanh niên, 2004)
Cuốn sách gồm 20 bài học được biên soạn bằng tiếng Anh, theo các chuyên đề khác nhau trong ngành Xây dựng và Kiến trúc. Cơ sở ngữ pháp tiếng Anh khoa học cung cấp cho người đọc những kiến thức quan trọng nhằm giúp họ khả năng đọc hiểu được các sách khoa học bằng tiếng Anh và khả năng viết được các văn bản hoặc báo cáo khoa học bằng tiếng Anh. Nhiều bài tập kèm đáp án tạo điều kiện thuận lợi cho những người tự học tiếng Anh khoa học. Khoảng 7.000 thuật ngữ thông dụng được trình bày ở cuối sách, phản ánh những thành tựu mới nhất trong Xây dựng và Kiến trúc.
Keywords: Anh ngữ; Kiến trúc phong cảnh; Xây dựng; Anh ngữ -- Kiến trúc và xây dựng