Thông thạo tiếng Anh đàm thoại khi bạn đi du lịch ở nước ngoài - Lê Huy Lâm; Phạm Văn Sáng (Nxb. Tổng hợp Tp. HCM, 2005)
Nội dung sách giới thiệu: 20 bài học sinh động để thực hành tiếng Anh trong các tình huống thường gặp nhất ở sân bay, bưu điện, khách sạn, nhà hàng...; Chú thích chi tiết về từ vựng và ngữ pháp; Chú thích chi tiết về văn hoá Anh - Mỹ trong từng tình huống cụ thể giúp bạn thông thạo cả về ngôn ngữ lẫn cách ứng xử.