Giải thích ngữ pháp tiếng Pháp - Poisson-Quinton, Sylvie. (Nxb. Tổng hợp Tp.HCM, 2005)
Từ điển chú giải; Phạm vi danh từ; Phạm vi động từ; Dạng vô nhân xưng; Các từ bất biến; Định vị trong không gian và thời gian; Các loại câu; Từ câu đơn đến câu phức; Các mối quan hệ về logic - thời gian; Cách chia động từ; Các động từ và cấu trúc của chúng...