Ngữ pháp tiếng Anh dành cho người tự học : (Tự học tiếng Anh) - Nguyễn Hữu Quyền (Tp.HCM : Nxb. Phương Đông, 2006)
Từ loại; Chức năng; Cấu trúc câu.
Keywords: Anh ngữ; Anh ngữ -- Ngữ pháp; English language -- Grammar