202 useful exercises for IELTS : International edition - Adams, Garry; Peck, Terry (Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Những bài tập cơ bản luyện nghe, đọc, viết, ngữ pháp từ vựng theo các chủ đề truyền thống, nghệ thuật, môi trường, công nghệ, chính trị, giới trẻ và giáo dục trong luyện thi tiếng Anh
Chính văn bằng tiếng Anh
Keywords: Tiếng Anh; IELTS; Sách luyện thi