Speak up : giao tiếp tiếng Anh tự tin trong mọi tình huống . Trình độ sơ cấp. - Hậu Nghị Lăng (Tổng hợp TP. HCM, 2007)
Quyển sách gồm 35 unit với những nội dung chính như sau: Greetings Introdution; Saying Goobye;...