Speak up : giao tiếp tiếng Anh tự tin trong mọi tình huống . Trình độ sơ cấp. Sơ cấp - Hậu Nghị Lăng; ...[và những người khác] (Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. HCM, 2007)
Quyển sách gồm 35 unit với những nội dung chính như sau: Greetings Introdution; Saying Goobye;...
Keywords: Tiếng anh -Ngoại ngữ; Ngữ pháp tiếng Anh; Ngoại ngữ; Speak up . Tiếng Anh . Giao tiếp