Speak up : giao tiếp tiếng Anh tự tin trong mọi tình huống . Trình độ trung cấp. - Tưởng Tổ Khang (Tổng hợp TP. HCM, 2007)
Quyển sách gồm 12 unit với những nội dung chính như sau: Shopping; Transport; Health; Study;...