Speak up : giao tiếp tiếng Anh tự tin trong mọi tình huống . Trình độ trung cấp. Trung cấp - Tưởng Tổ Khang; ...[và những người khác] (Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. HCM, 2007)
Quyển sách gồm 12 unit với những nội dung chính như sau: Shopping; Transport; Health; Study;...
Keywords: Tiếng anh -Ngoại ngữ; Ngữ pháp tiếng Anh; Ngoại ngữ; Speak up . Giao tiếp . Tiếng Anh