Tuyển chọn các bài tập và mẫu đề thi trắc nghiệm tiếng Anh (Có lời giải và đáp án). - Trịnh, Thanh Toản. (Thanh niên, 2007)
Sách cấu trúc gồm các phần ôn tập kiến thức căn bản ngữ pháp;các dạng bài tập ứng dụng; Các mẫu đề thi trắc nghiệm thườnggặp cùng với phần đáp án.