Giáo trình ngữ pháp tiếng Pháp : Trình độ sơ cấp và trung cấp : với bài tập và đáp án - Salins, Geveviève-Dominique De. (Saigonbook : Nxb. Đà Nẵng, 2008)
Giới thiệu và chủ thể giới thiệu; Các thể thức của câu; Hiện tại hoá các danh từ chung; Mệnh lệnh cách; Tình huống trong không gian: Cách sử dụng các giới từ chỉ nơi chốn, tình huống thời gian..