Enterprise three : English for the commercial world : Students' book and workbook = Tiếng Anh trong giao dịch thương mại quốc tế - Moore, C.L. (Nxb. Trẻ, 2006)
Dành cho học viên trình độ trung cấp tiếng Anh bao gồm những vấn đề tổng hợp và "vĩ mô" hơn mang tính chiến lược, các vấn đề quản lý thương mại cùng các đề tài thương mại thực tế khác.