Guide to writing : New Use of English - Leetch, Philip. (Nxb Tp.HCM, 1997)
Nội dung sách gồm 20 bài viết với các chủ đề và thể loại khác nhau giúp bạn đọc cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng viết trong quá trình học tiếng Anh của mình.