Guide to writing : New Use of English - Leetch, Philip; Nguyễn Thành Yến (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1997)
Nội dung sách gồm 20 bài viết với các chủ đề và thể loại khác nhau giúp bạn đọc cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng viết trong quá trình học tiếng Anh của mình.
Keywords: Anh ngữ; English language; Writing; Luyện viết; English language -- Writing; Anh ngữ -- Kỹ năng viết