Tiếng Anh trong tài chính và ngân hàng = English for Banking and finance (Thanh Niên, 2000)
14 chương của cuốn sách này được lưu ý đến khía cạnh khác biệt giữa ngân hàng và tài chính, cung cấp rất nhiều bài tập cả về cấu trúc và thông tin. trong đó người học được thực hành với những từ vựng mới và những điểm ngữ pháp chính yếu được chỉ dẫn trong bài. Một số bài học còm có cả những bài đọc bổ sung tạo điều kiện cho người học nghiên cứu thêm