Tìm hiểu tính từ trong ngữ pháp tiếng Anh (dùng kèm với một băng cassette) = Adjectives - Phạm Văn Thuận; Lê Huy Lâm (Nxb Tp.HCM, 2001)
Giới thiệu về tính từ; Định nghĩa và phân loại tính từ; Vị trí của tính từ; Trật tự của tính từ; Một số cách thành lập tính từ đơn; Các cấp so sánh của tính từ; Những ghi chú về tính từ ở dạng so sánh.