Quản trị học - Nguyễn Hải Sản. (Thống kê, 1998)
Với nhịp độ phát triển kinh tế cùng KHKT và xu hướng cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì nhu cầu quản trị khoa học trong kinh doanh ngày trở nên cần thiết, quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Quyển sách nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng,...