Quản trị marketing - Kotler, Philip. (Thống kê, 2000)
Những phần chính trong sách; Những hiểu biết về quản lý Marketing, phân tích các cơ hội marketing, nghiên cứu và lựa chọn các thị trường, hoạch định chiến lược marketing xây dựng chương trình marketing, tổ chức thực hiện và kiểm tra nỗ lực marketing….