Phân tích và giải mạch điện tử công suất - Phạm Quốc Hải. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Những phần chính trong sách; Các van bán dẫn công suất, mạch chỉnh lưu, điều chỉnh điện áp xoay chiều, điều chỉnh điện áp một chiều, các bộ nghịch lưu độc lập.