Đồ gá cơ khí hoá và tự động hoá - Lê Văn Tiến, PGS.PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Phương pháp tính toán và thiết kế đồ gá máy cắt kim loại trên cơ sở kết hợp vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của các môn học khác thuộc lĩnh vực chuyên môn Cơ khí chế tạo máy.