Hướng dẫn trở thành thư ký trong thời đại mới - Đỗ Lệ Hằng (Phụ nữ, 1997)
Cuốn sách này là cuốn sổ tay văn phòng dành cho mọi giới độc giả và được cả sinh viên và giáo viên, người mới bước vào lĩnh vực làm việc văn phòng cũng như người thành thạo nghiệp vụ sử dụng.