Văn hoá thế kỷ XX : Từ điển lịch sử văn hoá = La Culture Du XX Siécle Dictionnaire D'histoire Culturelle - Fragonard, Michel. (Chính trị quốc gia, 1999)
Văn hoá Thế kỷ XX là từ điển lịch sử văn hoá trình bày cô đọng những xu thế, những trào lưu văn hoá lớn đánh dấu nền văn minh của nhân loại từ cuối thế kỷ XIX đến nay.