Thiết kế máy điện - Trần Khánh Hà. (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Máy quay điện, vật liệu thường dùng trong máy điện, kết cấu của dây quấn máy điện, tính toán mạch từ, điện trở và điện kháng của dây quấn, tổn hao và hiệu suất….