Cẩm nang thiết bị đóng cắt - Boehle, Bernhard; Haneke, Kurt.; ….; Lê Văn Doanh (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Đại lượng vật lý và kỹ thuật cơ bản, công thức và bảng kỹ thuật điện, tính toán dòng ngắt mạch trong hệ thống điện ba pha, xác định kích thước các thiết bị đóng cắt, biện pháp bảo vệ người và thiết bị….
Keywords: Điện; Điện -- Thiết bị