Kỹ thuật an toàn trong cung cấp và sử dụng điện - Nguyễn Xuân Phú. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Những kiến thức cơ bản để am hiểu và phòng ngừa tai nạn nguy hiểm do điện giật, những phương tiện trang bị an toàn khi tiếp xúc với điện, những biện pháp đơn giản và hữu hiệu sơ cấp cứu người bị điện giật.