Kinh doanh quốc tế môi trường và hoạt động = International business environments and operations - Daniesl, John D. (Thống kê, 1995)
Khái quát kinh doanh Quốc tế, luật pháp chính trị và kinh tế đối với việc kinh doanh, doanh nghiệp đương đầu với môi trường văn hoá và con người, hoạt động thương mại, đầu tư trực tiếp ở nước ngoài, ngoại hối...