Những qui trình kỹ thuật mạ kim loại và hợp kim. T.1, Mạ điện - Nguyễn Khương, PTS. (Tp.HCM : Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Cơ sở điện hoá học, những nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa sử dụng lớp mạ điện kim loại, các phương pháp gia công bề mặt vật mạ trước khi mạ điện, một số qui trình kỹ thuật mạ điện kim loại.
Keywords: Mạ điện; Luyện kim; Hợp kim; Mạ điện -- Kỹ thuật; Mạ điện -- Hợp kim; Mạ kim loại -- Kỹ thuật