Những qui trình kỹ thuật mạ kim loại và hợp kim. - Nguyễn Khương, PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Một số qui trình kỹ thuật mạ điện kim loại, lớp mạ tổ hợp điện hoá, đánh bóng điện hoá, Anốt hoá-nhuộm màu nhôm, mạ kim loại lên chất dẻo, phần phụ trương….