Những qui trình kỹ thuật mạ kim loại và hợp kim. T.3, Mạ hoá học - Nguyễn Khương, PTS. (Tp.HCM : Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Phân loại mạ hoá học, những qui trình kỹ thuật mạ hoá học, mạ hoá học các kim loại quí, mạ Niken, ảnh hưởng của các tham số lên quá trình mạ Niken hoá học, Thành phần-cấu tạo và tính chất lớp mạ Niken, mạ hoá học Ni-P ….
Keywords: Luyện kim; Mạ hoá học; Mạ kim loại; Mạ hoá học -- Mạ kim loại và hợp kim; Mạ kim loại -- Kỹ thuật