Giáo trình kỹ thuật sấy - Hoàng Văn Chước. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Vật ẩm, tác nhân sấy, sự truyền nhiệt và truyền chất trong quá trình sấy, động học trong quá trình sấy, phương pháp xác định thời gian sấy, thiết kế thiết bị sấy, tính toán nhiệt thiết bị sấy, thiết bị sấy buồng và hầm….