Phức chất trong hoá học - Hồ Viết Quý. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Mở đầu về phức chất, phương pháp xác định thành phần của phức chất, xác định hằng số bền hệ số hấp phụ phân tử điện tích của phức nghiên cứu cơ chế tạo phức, độ bền của phức chất….