Quản trị tài chính quốc tế - Shapiro, Alan C. (Thống kê, 1999)
Môi trường quản trị tài chính, quản trị rủi ro ngoại hối, quản trị vốn lưu động của công ty đa quốc gia, phân tích đầu tư nước ngoài, tài trợ nước ngoài, ngân hàng quốc tế.