Công nghệ chế tạo máy - Nguyễn Trọng Bình, PTS.; Nguyễn Thế Đạt, PGS.PTS.; .; Trần Văn Địch, PGS.PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Những phần chính trong sách; Tối ưu hoá quá trình cắt gọt, tiêu chuẩn hoá quá trình công nghệ, công nghệ lắp ráp các sản phẩm cơ khí, công nghệ gia công chi tiết điển hình.