Bộ khuếch đại xử lý và IC tuyến tính - Stanley, William D.; Trịnh Trung Thành; Nguyễn Hữu Ngọc; Đặng Văn Sử (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Bộ khuếch đại. Phân tích và thiết kế bộ khuếch đại thuật toán (OP-AMP) lý tưởng. Bộ khuếch đại xử lý: hiệu ứng và giới hạn DC. Mạch khuếch đại xử lý tuyến tính. Bộ so, bộ dao động và bộ tạo dạng sống. Bộ lọc tích cực...
Keywords: Điện tử; Bộ khuếch đại xử lý; IC tuyến tính