Quản trị rủi ro - Nguyễn Quang Huân. (Giáo dục, 1998)
Quyển sách nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập môn quản trị rủi ro cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh và còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho các ngành doanh nghiệp trong quản trị sản xuất kinh doanh.