Quản trị rủi ro - Nguyễn Quang Huân.; Nguyễn Quang Thu.; Võ Thị Quý.; Trần Quang Trung (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Quyển sách nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập môn quản trị rủi ro cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh và còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho các ngành doanh nghiệp trong quản trị sản xuất kinh doanh.
Keywords: Quản trị kinh doanh; Quản trị rủi ro; Quản trị kinh doanh; Quản trị rủi ro