Các văn bản pháp luật về đấu thầu và tư vấn trong hoạt động kinh tế và hành chính tại Việt Nam. (Hà Nội : Thống kê, 1999)
Các quy định về đấu thầu trong mua bán trái phiếu, hàng hoá, dịch vụ... Các quy chế về đầu tư BOT, BTO, BT áp dụng cho đầu tư trong và ngoài nước.
Keywords: Đấu thầu; Luật kinh tế; Đấu thầu -- Luật; Luật hành chính