Quy định pháp luật về đất đai và nhà ở. (Chính trị quốc gia, 2000)
Quy định chung luật đất đai; Quy định pháp luật về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sử dụng đất đai trong lĩnh vực quốc phòng và an ninh; Quy định về quản lý, sử dụng nhà, đất đô thị, giáo đất nông nghiệp...