Kinh t hoc vi m - Gordon, Robert J. (Ha Ni : Khoa hoc va ky thut, 2000)
Cun sach nay đong vai tro ht sưc quan trong cho vic giang day kinh t hoc vi m đng thơi con la tai liu tham khao va b ich cho sinh vin chuyn nganh kinh t.
Keywords: Kinh t vi m.; Kinh t hoc vi m.