Kiểm toán = Auditing - Arens, Alin A.; Loebbecke, James K.; Đặng Kim Cương; Phạm Văn Dược (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Quyển sách thích hợp cho các khoá học căn bản chuyên ngành, cho các công ty PCA, các kiểm toán viên nội bộ và kiểm toán viên nhà nước.
Keywords: Kiểm toán; Kiểm toán