Những di sản nổi tiếng thế giới - Trần Mạnh Thường (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Đây là cuốn sách viết về những di sản nổi tiếng trên thế giới được UNESCO công nhận.
Keywords: Du lịch; Di sản thế giới; Di sản thế giới