Các công ước quốc tế về vận tải và hàng hải - Trịnh Thị Thu Hương; Hoàng Văn Châu; Nguyễn Xuân Minh (Giao thông vận tải, 1999)
Quyển sách đã tập hợp được hầu hết các công ước quốc tế về vận tải và hàng hải đang có hiệu lực và các nghị định thư sửa đổi, bổ sung, trong đó những công ước được dịch và xuất bản lần đầu tiên ở Việt Nam.