Phân tích tài chính doanh nghiệp - Peyrard, Jostte. (Thống kê, 1999)
Cuốn sách này giúp cho bạn đọc và sinh viên nắm được phương pháp phân tích tài chính trong hệ thống thông tin giúp cho việc ra các quy định tài chính...