Tự động hoá hệ thống lạnh - Nguyễn Đức Lợi, PGS.TS. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Tự động hoá hệ thống lạnh là giáo trình đáp ứng được lý thuyết chung một cách có hệ thống về tự động hoá máy và thiết bị lạnh làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên chuyên ngành lạnh.
Keywords: Điện lạnh; Điện lạnh -- Tự động hoá