Các quy định pháp luật về xử lý vi phạm hành chính. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Những quy định chung; Trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nội địa và trật tự an toàn giao thông đô thị; Văn hoá và phòng chống tệ nạn xã hội, lao động, thương mại, thuế...
Keywords: Pháp luật; Hành chính công; Luật hành chính -- Việt Nam