Kinh tế học vi mô - Pindyck, Robert S.; Rubinfeld, Daniel L. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Cuốn sách "Kinh tế học vi mô" là giáo trình dùng cho các sinh viên và giảng viên chuyên ngành kinh tế...
Keywords: Kinh tế; Kinh tế vi mô; Kinh tế học vi mô; Kinh tế học