Vi điện tử số - Nguyễn Quốc Trung. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Giáo trình "Vi điện tử số "đã được dùng để giảng dạy cho sinh viên ngành điện tử - Viễn thông. Đây là những kiến thức không thể thiếu được của một cán bộ khoa học kỹ thuật ngành Điện tử - Viễn Thông.